KHÓA DẠY HỌC NỐI MI ĐẸP TẠI TPHCM

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người vì thế ai cũng mong muốn có một làn mi đẹp. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có được may mắn đó. Để có một hàng mi đẹp nhiều người phải sử dụng nhiều phương pháp trang điểm như vẽ mắt nước, gắn mi giả….cách làm đó vừa mất thời gian vừa không chuẩn. Và nối mi nổi lên như là một giải pháp hoàn hảo cho những ai mong muốn có đôi hàng mi đẹp. Vậy bạn nên cần chọn trung tâm có khóa lớp dạy học nối mi đẹp ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

dạy học nối mi

khóa lớp dạy học cách nối lông mi chuyên nghiệp giá rẻ ở đâu tốt nhất tphcmdạy học nối mi ở đâu tại tphcm sài gòn

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nghề nối mi đang có xu hướng ngày càng trở nên phát triển hơn với nhiều kĩ thuật mới, khiến cho mi nối trông có vẻ tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt người được nối hơn.

Với nhu cầu của đông đảo chị em phụ nữ, nối mi hiện tại đang là nghề mang lại thu nhập cao cho rất nhiều bạn trẻ. Với thời gian tương đối ngắn chỉ từ vài tuần bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một nghề đang rất “hot”, có thu nhập cao và ổn định. Đặc biệt nó còn phù hợp với một số bạn muốn có thêm nghề tay trái để kím thêm thu nhập.

Có rất nhiều loại mi nối như: mi chùm, mi sợi, mi lụa… và đi kèm với nó là các kĩ thuật nối mi: nối mi nguyên sợi, nối mi nửa sợi, nối mi 3D… hiện nay công nghệ nối mi 3D là công nghệ hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp người được nối có làn mi đẹp và cong tự nhiên như mi thật.

Đến với chương trình học nối mi bạn sẽ được biết thêm nhiều kiến thức hay cũng như các kĩ năng độc đáo.

khóa lớp dạy học cách nối lông mi chuyên nghiệp giá rẻ ở đâu tốt nhất tphcmdạy học nối mi đẹp ở đâu tại tphcm sài gòn

Chương trình bao gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành.

Lý thuyết trong khóa học nối mi :

 • Cấu tạo mi và mắt người
 • Cách chăm sóc để có mi và mắt khỏe
 • Cách chăm sóc mắt trước và sau khi nối mi
 • Cách bảo quản mi nối để mi được bền và đẹp
 • Cách phân biệt các loại mi nối và dụng cụ nối mi

Thực hành trong khóa học nối mi:

 • Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ nối mi
 • Hướng dẫn nối mi lên mắt giả
 • Hướng dẫn nối mi lên mắt người thật
 • Hướng dẫn cách tháo mi
 • Cá thủ thuật nối mi hạn chế cay mắt
 • Để có được hàng mi dài tự nhiên còn cần

Muốn có một tay nghề vững chắc ngoài sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của của người học ra thì yêu cầu về người giảng viên cũng vô cùng cần thiết. Người giảng viên cần phải có đầy đủ kiến thức cũng như khả năng sư phạm để có thể hướng dẫn học viên, quan trọng hơn là phải có mắt thẩm mỹ tinh tế, tích cực học hỏi cập nhật kiến thức để giảng dạy một cách tốt nhất.

Hãy chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để dạy học nối mi đẹp tại TPHCM một cách hoàn chỉnh và hiệu quả nhé các bạn!!

Comments are closed.

mua bán dạy học tphcm sài gòn hà nội